Thiết bị nhà thông minh LIMO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về giám sát như camera giám sát, camera hành trình, thiết bị điện thông minh, thiết bị bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng…

Để mang đến một dịch vụ hoàn thiện hơn, chu đáo hơn, tiện lợi hơn và hoàn toàn miễn phí dành cho quý khách mua thiết bị tại Thiết bị nhà thông minh LIMO. Chúng tôi cam kết thực hiện:

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng: Tất cả thiết bị bán ra từ Thiết bị nhà thông minh LIMO sẽ được hưởng chính sách số 1 Thái Nguyên và Hà Nội, kể cả quý khách không mua trọn bộ sản phẩm. Quý khách chỉ cần gọi điện tới số 0985 196 683, chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục ngay mọi sự cố chậm nhất trong vòng 2h kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu. Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng là Cơ quan, Doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Giao thiết bị miễn phí tận nơi sử dụng: Quý khách chỉ cần gọi điện  tới số 0985 196 683 chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi sử dụng cho quý khách chậm nhất trong vòng 2h kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng là Cơ quan, Doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Thái độ phục vụ: Chu đáo, nhiệt tình, thoả mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, xin quý khách góp ý trực tiếp cho chúng tôi hoặc qua số điện thoại: 0985 196 683

Cam kết bảo hành: Hàng bán ra trong vòng 01 tháng đầu tiên, nếu có bất kỳ trục trặc gì, chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách thiết bị mới 100%. Nếu sản phẩm của quý khách mua trong vòng từ tháng thứ 02-06, chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách thiết bị khác (Có thể không còn mới nhưng vẫn trong tình trạng hoạt động tốt). Trong những trường hợp bất khả kháng khác – Ví dụ: Trên thị trường không còn mặt hàng đó, hoặc đã ngừng sản xuất…vv, thì sẽ giải quyết theo sự thoả thuận của quý khách và Công ty chúng tôi.

Chờ đợi bảo hành là điều rất khó chịu: Vì vậy nếu sản phẩm đã sử dụng từ tháng thứ 7 trở đi, nếu có bất kỳ trục trặc gì. Chúng tôi sẽ đổi cho quý khách chậm nhất trong vòng 72 giờ, và trong thời gian chờ bảo hành, quý khách sẽ được mượn sản phẩm khác để sử dụng thay thế.

Bảo trì miễn phí: Phụ kiện và thiết bị không do chúng tôi cung cấp vào tất cả các ngày trong tuần tại số nhà 582 đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên

Đối với khách hàng là Cơ quan, Doanh nghiệp: Nếu  thiết bị của quý khách không do chúng tôi cung cấp có bất kỳ trục trặc gì. Quý khách hãy gọi điện 0985 196 683 chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục mọi sự cố cho quý khách, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ PHONG PHÚ

»  Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

»  Hàng hoá phong phú, mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện.

»  Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá bán, không cần mặc cả vẫn có giá tốt.

»  Đặc biệt giảm giá cho quý khách mua thường xuyên và mua số lượng lớn.

»  Sản phẩm được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và thời hạn bảo hành.

»  Giá bán niêm yết và được cập nhật liên tục.

Dịch vụ đâu tốt chúng tôi tốt hơn