Cách cài đặt camera wifi EZVIZ đơn giản nhất

Những tính tiện lợi cuả camera wifi như là gọn nhẹ, không phải đi dây lằng nhằng, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ nơi nào miễn là có mạng wifi…Nhưng với mỗi loại camera lại có cách cài đặt khác nhau và điều đó khiến bạn bối rối?

Nếu bạn đã lựa chọn camera wifi của EZVIZ và không muốn sử dụng đến dịch vụ lắp đặt camera wifi vậy thì hãy đọc bài viết này, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt camera wifi EZVIZ một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Đầu tiên, hãy lên CH Play (Với điện thoại chạy hệ điều hành Android như SamSung, Oppo, Bphone, Vsmart, Huawei…) hoặc Apps Store (Với điện thoại iPhone) tải ứng dụng Ezviz về điện thoại.

Tải ứng dụng Ezviz

Bước 2: Mở ứng dụng lên, nếu bạn đã có tài khoản thì đăng nhập tài khoản (bạn có thể sử dụng tài khoản hik-connect để đăng nhập) rồi chuyển sang bước 4. Nếu chưa có hãy nhấn vào Đăng ký người dùng mới. Ở đây bạn có thể chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. Ở đây tôi chọn đăng ký bằng số điện thoại (nhớ chọn vùng là Việt Nam), nhập số điện thoại của bạn (bỏ số 0) rồi nhấn Lấy mã xác thực.

Bước 3: Nhập mã xác thực. Một bảng nữa hiện ra, bạn nhập tên người dùng và mật khẩu. Lưu ý: Tên người dùng là duy nhất không trùng với người khác được viết liền không dấu. Sau đó nhẫn đã hoàn thành.

Lập tài khoản camera ezviz

Bước 4. Tại màn hình sau khi đăng nhập tài khoản nhấn vào biểu tượng dấu + để quét mã QR của camera (mã QR này thường được in ở phía sau lưng hoặc chân camera). Sau khi quét xong tích vào biểu tượng đã bật nguồn thiết bị rồi nhấn tiếp theo.

Đã bật nguồn camera wizi ezviz

tiếp đó bạn tích vào chữ đèn báo nhấp nháy xanh rồi nhấn tiếp theo.

Đến đoạn này bạn nhập mật khẩu wifi nhà bạn rồi nhấn tiếp theo (nhớ kết nối điện thoại với wifi nhà bạn trước nhé)

Sau khi nhập mật khẩu xong và nhấn tiếp theo, một màn hình nữa hiện ra hiển thị trạng thái đang thiết lập cấu hình cho camera. Nếu bạn nhập đúng tên và mật khẩu wifi thì chỉ cần đợi đến 100% là bạn đã hoàn thành. Nếu không thành công thì bạn thử lại bước 4 nhé.

Trong quá trình cài đặt camera wifi ezviz, nếu có bất kì vướng mắc hoặc chưa rõ, vui lòng để lại câu hỏi tại phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nếu bạn cần đặt mua camera wifi hoặc muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt camera giám sát, đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hotline: 0888 836 885 – 0985 196 683